LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2023, BCH chi đoàn trường THCS Tịnh Giang tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 22 đội viên ưu tú nhân dịp kỉ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Chi ủy viên chi bộ nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thư Thương – Phó bí thư Đoàn xã Tịnh Giang; đồng chí Lê Thị Minh Tư – Tổng phụ trách đội; Giáo viên chủ nhiệm lớp 9, các đồng chí trong BCH chi đoàn nhà trường và 22 đội viên ưu tú đã được xét chọn.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 22 học sinh được kết nạp đoàn viên là những đội viên tiêu biểu, ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập./.