ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2023, Liên đội trường THCS Tịnh Giang tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2023 – 2024.

Về dự với Đại hội Liên đội có: Thầy Lê Nam Quang – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, anh Dương Văn Hiếu – Bí thư đoàn xã Tịnh Giang, thầy Nguyễn Thanh Nhàn – giáo viên phụ trách Tổng phụ trách Đội, cùng các GVCN là anh chị phụ trách, đoàn viên chi đoàn nhà trường và 33 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của thầy Lê Nam Quang – đại diện cho Chi bộ nhà trường, ý kiến của anh Dương Văn Hiếu – Bí thư đoàn xã Tịnh Giang.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2023 – 2024 gồm 17 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.