HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, trường THCS Tịnh Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tín – Bí thư Đảng ủy xã Tịnh Giang; đồng chí Phạm Thị Lan Phương – Phó chủ tịch HĐND xã Tịnh Giang; đồng chí Võ Văn Trọng – Phó ban đại diện CMHS; đồng chí Nguyễn Duy Lam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Điều hành Hội nghị là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Nguyễn Duy Lam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Thị Kim Quyên – Chủ tịch Công đoàn trường. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2022 – 2023; Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học vừa qua.

Tiếp nối chương trình, đ/c Trần Văn Chính thông qua Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 và chương trình công tác năm học 2022 – 2023. Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy và học; làm tốt công tác chủ nhiệm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả.

Hội nghị được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tín – Bí thư Đảng ủy xã Tịnh Giang.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Tịnh Giang năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, trường THCS Tịnh Giang sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: