ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TỊNH GIANG NHIỆM KỲ 2022-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25/6/2022, Chi bộ Trường THCS Tịnh Giang đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Vũ Nữ Thanh Huệ – Ủy viên ban thường vụ, Phó bí thư đảng ủy xã Tịnh Giang cùng đồng chí Nguyễn Duy Lam – Bí thư chi bộ, các đảng viên trong chi bộ và các trưởng ban ngành trong nhà trường về tham dự đông đủ.

Đại hội chi bộ Trường THCS Tịnh Giang đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy. Đồng chí Lê Nam Quang thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua quy chế Đại hội.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Duy Lam – Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Nữ Thanh Huệ – Ủy viên ban thường vụ, Phó bí thư đảng ủy xã biểu dương các thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu cử Chi ủy, Bí thư chi bộ và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí; cụ thể: Đồng chí Nguyễn Duy Lam đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Nam Quang giữ chức Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn là chi ủy viên.

Đồng chí Lý Thị Mỹ Dung đại diện cho ban thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.